[Khuyến nghị dạy kèm trực tuyến] Dạy kèm trực tiếp OneClass – Hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các môn K12, từ tiểu học đến trung học, đọc thử miễn phí và hướng dẫn trực tuyến từng người một vào thời gian riêng của bạn

Tôi cảm thấy áp lực học tập đối với các con tôi tăng lên theo cấp số nhân kể từ khi chúng bước vào cấp THCS.

Sau khi tìm trường luyện thi , tôi thấy thời gian của trường luyện thi rất không linh hoạt, hơn nữa việc đưa đón các con về nhà đã quá muộn, tôi cảm thấy không phù hợp lắm với gia đình mình. .

Những năm gần đây, trước những thay đổi do dịch bệnh mang lại, tôi cảm thấy lớp học trực tuyến không những tiện lợi mà còn an toàn, phụ huynh có thể xem con mình học gì ở nhà nên bắt đầu cân nhắc tìm kiếm lời khuyên cho gia sư trực tuyến. Nhiều người đã giới thiệu ” OneClass” do Nhà sách Nanyi ra mắt . ” Live Tutor “, đây là gia sư trực tuyến đầu tiên ở Đài Loan cung cấp các khóa học đầy đủ môn K12 và hướng dẫn đầy đủ từ tiểu học đến trung học . Nó cung cấp giảng dạy trực tuyến trực tiếp một-một .Nó có hệ thống dạy kèm 3 giáo viên và có thể tùy chỉnh các khóa học miễn phí.Trong quá trình đọc thử và trải nghiệm các khóa học, phụ huynh cũng có thể kiểm tra tình trạng lớp học và trao đổi với chuyên gia tư vấn, điều này yên tâm hơn.

Tại sao chọn OneClass Live Tutoring?
OneClass là một công ty liên quan của Nhà sách Nanyi . Nó có nguồn tài liệu giảng dạy phong phú và đội ngũ giáo viên hơn 70 năm kinh nghiệm . Nó có tính chuyên nghiệp hơn trong việc sắp xếp chương trình giảng dạy và lựa chọn giáo viên. Nó cũng có thể giúp cải thiện tương đối khả năng học tập của trẻ em và phụ huynh có thể cảm thấy thoải mái hơn.

Trên trang web chính thức có các khóa học thử miễn phí. Bạn nên đăng ký khóa học thử trước khi đến lớp để có thể hiểu rõ hơn về toàn bộ mô hình lớp học. Chỉ cần nhấp vào “Khóa học thử” trên trang web chính thức và điền vào trong những thông tin cơ bản, và một người tận tâm sẽ liên hệ với bạn và sắp xếp.

Khóa học dùng thử miễn phí OneClass: https://lihi2.com/EBOqC

Sau khi chúng tôi điền thông tin sẽ có người tận tình gọi điện hỏi chúng tôi muốn học môn gì, trước tiên chúng tôi cũng sẽ trao đổi với phụ huynh để hiểu sơ bộ về tính cách và tình trạng học tập của trẻ rồi bố trí giáo viên phù hợp. có thể tham gia LINE chính thức của OneClass.

Bạn nên cài đặt ỨNG DỤNG Live-OneClass (cha mẹ) → nhấp để cài đặt trực tiếp và bạn có thể nhận thông tin liên quan từ OneClass bất cứ lúc nào và biết tình trạng học tập của con bạn.

Trước khi tham gia khóa học thử, URL kiểm tra năng lực học tập trực tuyến sẽ được gửi qua email hoặc tin nhắn.

Có rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm có thể giúp giáo viên trước tiên có thể hiểu sơ bộ về khả năng toàn diện của học sinh trong môn học và dạy học phù hợp với năng khiếu của các em.

Kết quả bài thi sẽ có ngay sau khi làm bài. Đây là bài học rút ra: Thời gian làm bài là 20 phút. Phụ huynh vui lòng giải thích rõ ràng cho con trước khi làm bài. Vì con tôi nghĩ thời gian làm bài chỉ có 5 phút, cô ấy làm xong bài thi, sau đó bạn ấy kể với tôi rằng bạn ấy rất lo lắng và chọn đáp án ngẫu nhiên mà không đọc đề nên dẫn đến kết quả như trên.

Không có cách nào để thi lại bài kiểm tra năng lực học tập, ngày hôm đó chúng tôi đã liên hệ với giáo viên tư vấn, giáo viên nói rằng chúng tôi có thể giải thích tình huống này với giáo viên vào ngày học thử, tuy nhiên, tốt hơn hết là nên chia sẻ kinh nghiệm này với mọi người. và mong mọi người chú ý hơn ~

Sau khi bài kiểm tra năng lực học tập được công bố sẽ có bảng phân tích chi tiết như vậy , phụ huynh hoặc giáo viên có thể hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của con mình trong môn học này , tôi nghĩ rất tuyệt.

Trước khi đến lớp, bạn có thể vào trang web chính thức để nhập thông tin cơ bản và đăng nhập theo tài khoản và mật khẩu đã nhận được.

Nhiệm vụ của khóa học sẽ được hiển thị trên trang web chính thức ↑ Bạn có thể liên hệ với giáo viên để sắp xếp thời gian học thử. Về nguyên tắc, giáo viên sẽ hợp tác với thời gian của chúng tôi, điều này cũng rất chu đáo, không giống như một số hệ thống yêu cầu thời gian học thống nhất để trải nghiệm khóa học.

OneClass có một ưu điểm rất lớn đó là không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm, chỉ cần có kết nối Internet và máy tính là bạn có thể tham gia lớp học mà không cần cài đặt bất kỳ chương trình phần mềm nào. Trước khi học thử, giáo viên tư vấn cũng sẽ gọi điện nhắc nhở các bạn lên mạng test thiết bị của lớp trước, các cài đặt bao gồm video, âm thanh sẽ được xác nhận trước, không dùng thời gian lên lớp để xử lý phần này.
Ngoài việc giúp kiểm tra thiết bị , giáo viên tư vấn còn đến khởi động trước giờ học . Giáo viên tư vấn mà chúng tôi gặp rất tốt bụng và sôi nổi, và anh ấy có thể nhanh chóng xoa dịu Ling Ling nhút nhát và chậm chạp của tôi.

Kiểm tra đầu tiên xem học sinh có thể viết lên bảng trắng và sử dụng các công cụ bảng trắng hay không↑

Sau đó, chuyên gia tư vấn giới thiệu ngắn gọn về kế hoạch và dịch vụ chương trình học của OneClass . Đề nghị phụ huynh đi cùng lớp học thử để hiểu rõ hơn về tính năng và phương pháp lớp học của OneClass. Vì vậy, tôi và bố của Aya đã cùng nhau lắng nghe trong suốt quá trình, và có một người tận tâm giải đáp thắc mắc.

Hãy đến lớp đúng giờ ngay khi đến giờ hẹn, giáo viên sẽ có mặt đúng giờ ~

OneClass là hình thức dạy học trực tuyến trực tiếp một thầy một trò, sẽ không có lớp học trực tuyến nhiều người nên giáo viên có thể hiểu rõ hơn về hoàn cảnh của trẻ và kiểm soát tốt hơn so với hệ thống lớp học nhóm truyền thống.

Vì Ling Ling rất yêu thích toán học nên chúng tôi muốn củng cố năng lực của em ở môn này nên chúng tôi chọn trải nghiệm toán học, ban đầu giáo viên dùng một câu hỏi trắc nghiệm đơn giản để tương tác với học sinh.

※Nhắc nhở mọi người ngoài thiết bị máy tính nên chuẩn bị giấy bút trước khi đến lớp

Không ngờ một số lẻ/chẵn đơn giản lại có thể biến thành một câu hỏi hóc búa đến thế, bố mẹ chúng tôi xem xong thấy khá thú vị.

Sau khi kết thúc các câu hỏi khởi động, giáo viên bắt đầu yêu cầu học sinh tiếp tục thử thách các câu hỏi, các dạng câu hỏi này phản ánh các nội dung khác nhau mà trẻ đã được học trước đây, chủ yếu là tìm hiểu khả năng đa diện của trẻ.

Có thể thấy Ling Ling của tôi lúc này hơi choáng ngợp, giáo viên sẽ cho học sinh trả lời và nhắc nhở trên màn hình theo hướng dẫn, thay vì trực tiếp giải bài toán cho học sinh xem, đưa ra cho các em đủ thời gian để suy nghĩ.

Trong giờ học, ngay cả bố của Aya cũng rất nghiêm túc và thậm chí còn bắt đầu thảo luận về vấn đề đó với con mình.

Sau khi giải xong bài toán, tôi tiếp tục thử thách các câu hỏi nâng cao, tôi nhận thấy độ khó của các câu hỏi tăng dần lên, lúc này mẹ tôi cảm thấy như mình đã nộp lại toàn bộ số môn toán đã học cho thầy XD

Nhưng đồng thời, tôi cũng phát hiện ra khả năng toán của con tôi rất tốt, bé có thể làm theo và hiểu lời giải thích của giáo viên và rất nghiêm túc trong việc tính toán bằng giấy và bút.

Buổi trải nghiệm kéo dài 15 phút , cô giáo cho chúng em thêm vài phút để thử thách câu hỏi cuối cùng, lời giải cũng khá sinh động để các em tiếp tục tập trung vào bài.
Nếu cha mẹ thường xuyên đi vắng, bạn thực sự có thể sử dụng APP di động dành cho phụ huynh để kiểm tra trạng thái lớp học của con bạn bất cứ lúc nào ! Ví dụ: sau khi khóa học của chúng tôi kết thúc, bạn có thể thấy ngay màn hình cập nhật trên điện thoại của mình.
Phụ huynh thậm chí có thể xem giáo viên hoặc học sinh về sớm/đi muộn. Một lớp học chính thức kéo dài 25 phút . Sự tập trung của học sinh trung học cơ sở ổn định hơn so với học sinh tiểu học. Họ cũng có thể sắp xếp hai lớp liên tiếp. Ảnh chụp màn hình ở trên là do lớp học chính thức kéo dài 25 phút và Lớp học thử kéo dài 15 phút nên bạn sẽ thấy thông báo khởi hành sớm. Ngoài ra, quá trình học được ghi lại đồng thời , phụ huynh có thể xem trực tuyến qua APP mà không làm ảnh hưởng đến việc học của con, nếu con không hiểu điều gì có thể phát lại video sau đó cho đến khi hiểu rõ . OneClass cũng đã làm rất tốt trong phần này Tuyệt vời!

Sau khi buổi học thử kết thúc, giáo viên tư vấn sẽ lại xuất hiện để trò chuyện với các bé và phụ huynh.

OneClass không chỉ cung cấp các lớp học, chỉ cần bạn là sinh viên của OneClass, bạn có thể tận dụng nguồn tài nguyên khổng lồ trên trang web chính thức, bao gồm cả hệ thống lớp học giải quyết vấn đề.

Giáo viên tư vấn cũng sẽ hướng dẫn các em cách sử dụng lớp học này. OneClass có nhiều phòng học độc lập cho từng môn học, trong giờ mở cửa lớp học, học sinh có thể tự do tham gia và đặt câu hỏi, thậm chí có thể chụp ảnh để trả lời các câu hỏi mà mình quan tâm. không biết. Đưa trực tiếp cho giáo viên, giáo viên sẽ hướng dẫn và giải quyết vấn đề cho học sinh. Lớp học giải quyết vấn đề đặc biệt có thể giúp trẻ khởi đầu thuận lợi trước kỳ thi và có thể hỏi sai mọi câu hỏi~

Ngoài ra còn có nguồn học liệu và phòng học ngoại khóa, lớp học tự học giúp học sinh tập trung trước khi đến lớp và ôn tập hiệu quả sau giờ học.

Tất nhiên, tài nguyên học tập được lấy từ cơ sở dữ liệu hùng mạnh của Nhà sách Nanyi,

bạn có thể tự học bất cứ lúc nào.

OneClass cung cấp hệ thống dạy kèm 3 giáo viên , trong đó có giáo viên, gia sư và cố vấn học tập . 3 giáo viên cùng hỗ trợ một em, kết quả được nhân lên một cách tự nhiên. Gia sư sẽ tham gia khi lớp học chính thức bắt đầu.

Sau khóa học, phụ huynh có thể xem phản hồi về khóa học của giáo viên thông qua APP và các biểu đồ nhiều mặt sẽ xuất hiện ngay lập tức, chỉ trong vài phút, giáo viên đã xác định được khuyết điểm lớn nhất của Ling Ling là “sợ xuất bản”, khiến tôi cố ý mỉm cười Nhưng lời nói của cô giáo rất tích cực và khuyến khích trẻ tự tin♥

Sau khóa học, phụ huynh có thể xem phản hồi về khóa học của giáo viên thông qua APP và một biểu đồ nhiều mặt sẽ xuất hiện ngay lập tức, chỉ trong vài phút, giáo viên đã xác định được khuyết điểm lớn nhất của Ling Ling và nỗi sợ xuất bản, khiến tôi cố ý mỉm cười, nhưng lời nói của cô giáo rất tích cực và khuyến khích trẻ tự tin

Sau khóa học, phụ huynh có thể xem phản hồi về khóa học của giáo viên thông qua APP và một biểu đồ nhiều mặt sẽ xuất hiện ngay lập tức, chỉ trong vài phút, giáo viên đã xác định được khuyết điểm lớn nhất của Ling Ling và ngại công bố, tôi không thể giúp đỡ nhưng cố ý mỉm cười, nhưng giáo viên Lời nói rất tích cực và khuyến khích trẻ tự tin

Các bậc phụ huynh quan tâm chỉ cần điền vào mẫu dưới đây để trải nghiệm “Khóa học OneClass One-to-One” của chúng tôi và nhận “Bốn Gói Quà”!

Hãy để các em bé ở nhà được phong phú và phát triển thông qua các khóa học vui vẻ!

Bài viết liên quan