Học trực tuyến lần đầu tiên được triển khai từ tiểu học đến trung học – OneClass | Nanyi 70 tuổi | Khóa học toàn môn K12 đầu tiên của Đài Loan

Text/Lu Bibi Nhật ký cuộc sống của người phụ nữ hạnh phúc hàng tuần 2023/7/10

Trẻ em đang ở giai đoạn từ cấp 1 đến cấp 2, có thể nói là giai đoạn học tập rất quan trọng về mặt giáo dục nâng cao, trong thời gian này, với tư cách là phụ huynh, tôi liên tục đọc rất nhiều thông tin liên quan đến việc dạy thêm.

Trên thực tế, tôi thực sự nghĩ rằng việc dạy kèm ở mỗi người là khác nhau. Một số người nói rằng toán và khoa học phải được dạy kèm. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng trẻ em chỉ nên dạy kèm những môn học yếu hơn. Đối với những môn học có thể tự học, chúng nên cố gắng tự học, không cần thiết, học bù các môn vì ở trường có khá nhiều bài tập về nhà.

Mỗi đứa trẻ có một tính cách bẩm sinh và mong muốn tiếp thu kiến ​​thức đọc khác nhau, phát triển phù hợp là cách lý tưởng nhất.

Tuy nhiên, không thành vấn đề nếu điểm số ở trường của bạn quá kém, bạn phải luôn có trình độ cơ bản! Đặc biệt, con gái tôi là người nói nhiều và thích kết bạn… Con rất thích trò chuyện với người khác khi đi luyện thi nên sau khi cân nhắc, tôi đã đề nghị con học lớp một thầy một trò trực tuyến ở cấp 2. cấp 3, và mình cũng chọn Nan . Đối với hệ thống trực tuyến OneClass , các bạn có thể tham khảo các bài viết kinh nghiệm mình đã chia sẻ trước đây.

Như bạn có thể thấy trong bài báo, hệ thống giáo dục của Nanyi hoàn toàn có thể cho phép chúng ta tận dụng thời gian nhiều hơn và củng cố những môn còn yếu của trẻ , trong thời đại công nghệ này. Thực sự thời gian là tất cả! Bằng cách tận dụng tốt thời gian của mình, bạn có thể làm được nhiều việc hơn và nuôi dưỡng nhiều sở thích hơn ở con mình. Trước đây, hầu hết các hệ thống giáo dục trực tuyến mà tôi nghe nói đều là các môn học bằng tiếng Anh và có rất ít hệ thống hoàn chỉnh bao gồm các môn học như vậy. Chỉ OneClass mới có thể làm được điều này! !
Tính năng của OneClass

1. Không hạn chế về thời gian hoặc địa điểm – bạn có thể tham gia lớp học nếu có quyền truy cập Internet và máy tính và không cần cài đặt bất kỳ chương trình phần mềm nào!

2. Dạy học trực tuyến trực tiếp 1-1 – tình trạng của trẻ được hiểu rõ hơn so với hệ thống lớp học nhóm truyền thống.

3. Khóa học đầy đủ các môn học K12 đầu tiên tại Đài Loan – hướng dẫn đầy đủ từ tiểu học đến trung học.

4. Sắp xếp khóa học tùy chỉnh – ​​sắp xếp nội dung khóa học phù hợp nhất dựa trên điểm yếu trong học tập và điều chỉnh nó.

5. Hệ thống dạy kèm 3 giáo viên – giáo viên, gia sư và cố vấn học tập, 3 giáo viên cùng hỗ trợ một trẻ, và kết quả đương nhiên sẽ được nhân lên!

6. Phòng học ngoại khóa – lớp học tự học – để bình tĩnh trước giờ học và ôn tập hiệu quả sau giờ học, lớp học giải quyết vấn đề – để chạy trước giờ thi và hỏi hết những câu hỏi sai.

Điều chính là các gia sư cũng rất kiên nhẫn . Họ sẽ hỏi bất kỳ câu hỏi nào của trẻ bất cứ lúc nào và trao đổi với phụ huynh. Việc điều chỉnh lớp học và xin nghỉ phép cũng rất thuận tiện . Nếu bạn tuân theo các quy tắc cơ bản, bạn có thể duy trì thói quen học tập tốt của trẻ!

Các giáo viên cũng rất chuyên nghiệp và chu đáo nên về lâu dài tôi nghĩ sẽ rất hiệu quả trong việc nâng cao hiểu biết của trẻ về các môn học và phương pháp giải quyết vấn đề , đồng thời còn có bài tập về nhà để các em thực hành.

Đây là cách chúng tôi học ở các trường cấp 1 và cấp 2 quốc gia, và trẻ em rất dễ tiếp thu ~~

Khi bài tập ở trường tăng lên, mỗi khóa học trực tuyến có thể giúp trẻ củng cố và hiểu biết nhiều hơn !

Mỗi lần lên lớp đều có ôn bài, bài giảng của giáo viên sinh động, các bé rất thích!

Nền OneClass

Là một công ty liên quan của Nhà sách Nanyi , phụ huynh có thể yên tâm với nguồn tài liệu giảng dạy phong phú và đội ngũ giảng dạy hơn 70 năm kinh nghiệm .

Khóa học phong phú và đa dạng – Ngoài tất cả các môn K12 còn có các khóa học với các chủ đề khác nhau , giúp trẻ học thông qua vui chơi và vui chơi!

Lịch trình khóa học Mô tả

Lớp học mở hàng tháng

Hội thảo viết trực tuyến

Khóa học thực hành thiên nhiên

Ngay cả toán học cũng có thể được tính trực tiếp trên mạng. Giáo viên trực tiếp giải quyết vấn đề để các em có thể hiểu được quy trình giải quyết vấn đề . Thật sự rất chuyên nghiệp !

Điều thuận tiện nhất đối với tôi là sau khi mua hết điểm môn học, bạn có thể chọn bất kỳ môn học nào bạn muốn học, một buổi học được tính là 25 phút . Ví dụ, con gái tôi học kém môn toán nên tôi cho con học 50 phút. Mặc dù lịch sử tôi có thể tự đọc nhưng nếu con gái tôi muốn củng cố kiến ​​thức về lịch sử, tôi sẽ cho con một bài học dài 25 phút, chỉ cần con đủ tập trung, con có thể tiếp thu tất cả những điểm chính trong một khoảng thời gian ngắn !

Con gái tôi đã từng học các lớp tiếng Anh trước đây, tôi thấy tài liệu giảng dạy rất hấp dẫn và có thể tiếp thu hiệu quả trong một buổi học, tôi cũng có xu hướng tập trung vào phương pháp học tập dựa trên trọng tâm này! Và giáo viên rất kiên nhẫn và bài bản khi tương tác.

Nó cũng dễ dàng khơi dậy hứng thú học tiếng Anh ! (Và bất kể môn học nào cũng sẽ bị trừ điểm. Điều này khá mang tính Phật giáo. Bạn cũng có thể chọn làm giáo viên tiếng Trung hoặc giáo viên bên ngoài!)

Từ tiểu học đến trung học cơ sở, tôi là người sử dụng OneClass trên tuyến phía Nam. Thông qua việc học trực tuyến cho trẻ em , các bậc phụ huynh có thể tránh khỏi những rắc rối khi đi du lịch .

📣Chào mừng năm mới và khai giảng!!!

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện từ 1/9 đến 30/9 , bạn được hưởng các ưu đãi sau:

 

1. Hoàn tất việc mua khóa học trong thời gian diễn ra sự kiện và được giảm giá 92% !

2. Hoàn tất quá trình dùng thử trong thời gian diễn ra sự kiện và bạn sẽ nhận được dịch vụ dùng thử miễn phí 30 ngày của ” Học viện Video và Âm thanh Trực tuyến OneStudy ” !

3. Đối với những người hoàn thành buổi thử giọng, hãy bổ sung thêm tiền và nhận phiếu quà tặng 7-11 ! Giải nhất: 3.000 USD cho một người chiến thắng / Giải Nhì: tổng cộng 500 USD cho hai người chiến thắng

Bài viết liên quan