Dạy kèm trực tuyến được đề xuất|Một lớp dạy kèm trực tiếp từng người một, giảng dạy tùy chỉnh tất cả các môn K12 về toán/tiếng Anh/vật lý và hóa học! Kết quả học tập của các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông có bước nhảy vọt.

Từ khi Tây Hi vào lớp ba, tôi không kiểm tra bài tập toán nữa, tôi đã rất bận rộn với công việc và việc nhà, không muốn đọc những môn khiến tôi đau đầu, tôi nghĩ rằng mình đã đi học luyện thi. để bù môn toán trước đây nhưng ở nhà không giải được bài toán, 😂bạn vẫn sẽ gặp phải những câu hỏi không hiểu và nếu không có ai dạy cho bạn một số kỹ năng giải toán thì bạn rất dễ mất tự tin và bỏ cuộc. nâng cao các môn học yếu của bạn. Bây giờ tôi đã lên chức phụ huynh, con cái đang dần bước vào lớp cuối cấp, tôi dành nhiều thời gian tìm hiểu về các khóa học trực tuyến và dạy kèm trực tuyến, tôi phát hiện ra rằng “OneClass Live Tutoring” có thể được sử dụng bất kể thời gian và địa điểm. Chỉ cần có kết nối Internet là có thể học trên máy tính , ngoài ra còn có lớp học giải quyết vấn đề miễn phí, thật sự rất tiện lợi! OneClass Online Tutoring là công ty liên kết với Hiệu sách Nanyi với 70 năm kinh nghiệm, có nguồn tài liệu giảng dạy phong phú và đội ngũ giáo viên hơn 70 năm kinh nghiệm, đồng thời cung cấp cho phụ huynh một APP để hiểu từ xa tình trạng lớp học. Từ tiểu học phổ thông, cấp 2 đến cấp 3, dạy tất cả các môn K12. Có 3 gia sư chuyên nghiệp hướng dẫn thì càng yên tâm! Dịch vụ dạy kèm trực tuyến OneClass hiện đang cung cấp trải nghiệm dạy kèm miễn phí. Đang là kỳ nghỉ hè, các bậc phụ huynh quan tâm có thể giúp con đăng ký trải nghiệm. Hãy cùng chia sẻ trải nghiệm thực tế với các bạn nhé! Trải nghiệm dạy kèm miễn phí: https://reurl.cc/M8j8Ep Học một thầy một trò hiệu quả hơn!

Quy trình thu thập khóa học miễn phí


1. Điền vào biểu mẫu và nhận nó


2. Thời gian hẹn


3. Trước lớp học thử – kiểm tra năng lực học tập (trong vòng 10 phút)


4. Lớp học thử miễn phí

Quy trình đăng ký trải nghiệm khóa học miễn phí OneClass rất đơn giản, chỉ mất vài phút để trải nghiệm một buổi học hoàn chỉnh, giáo viên sẽ dạy các môn chuyên môn và có gia sư giúp xác nhận xem trẻ đã hiểu và tiếp thu hay chưa. Phụ huynh có thể cũng đưa ra yêu cầu sau khi lớp học thử kết thúc. Các khóa học trực tuyến và các vấn đề liên quan khác.

▼ Sau khi điền vào biểu mẫu, bạn sẽ nhận được số điện thoại chứng nhận Dòng chính thức của OneClass . Nó được xác nhận rằng đó là chính thức của One Class và có thể được chứng nhận một cách an toàn. Nó chủ yếu là thông báo nhắc nhở cuộc hẹn của lớp . Sẽ không có khóa học nào khác các tin nhắn liên quan và sẽ không có cuộc gọi Line nào.

Xixi bây giờ sắp bước vào lớp 4, trong lớp em chăm chú hơn trước, hơn nữa, giáo viên rất chuyên nghiệp và tốt bụng, giúp Xixi nhanh chóng tập trung giải quyết vấn đề ! Ưu điểm của dạy kèm 1-1 nằm ở quá trình giải quyết vấn đề, giáo viên nhanh chóng phát hiện ra những khuyết điểm của trẻ trong học tập! Giáo viên của OneClass đã trải qua khóa đào tạo đặc biệt toàn diện và có sách giáo khoa cũng như tài liệu giảng dạy đầy đủ nhất với nhiều phiên bản khác nhau , nội dung khóa học và các loại câu hỏi đều tổng hợp , giúp trẻ bù đắp những điểm yếu trong học tập và phát huy điểm mạnh của mình !

▼ Sau khi nhìn thấy hai dòng đầu tiên của câu hỏi, mẹ tôi tự động bỏ cuộc và nghĩ rằng nếu được dạy kèm 1-1 thì thật tuyệt!

Sau khi khóa học kết thúc, gia sư sẽ hỏi trẻ xem trong khóa học có điều gì chưa hiểu, lúc này nếu còn thắc mắc thì có thể củng cố, khắc sâu các khái niệm hoặc cách giải quyết vấn đề. ghi nhớ các phương pháp đó để trẻ có thể học cách áp dụng sau khi đã quen thuộc .

Sau phần dạy kèm sau giờ học, tôi cũng dành chút thời gian hỏi giáo viên những câu hỏi liên quan đến khóa học, dưới đây là ba điểm chính mà tôi nghĩ mình rất khuyến khích!

OneClass giúp phụ huynh dễ dàng hơn với 3 điểm chính

1. APP độc quyền dành cho phụ huynh, bạn cũng có thể hiểu được tình trạng học tập của con mình từ xa 

Gia sư trực tuyến trực tiếp từng người một của OneClass có thể tham gia các lớp học miễn là họ có máy tính, ngay cả khi họ đưa con đi chơi ở các quận, thành phố khác hoặc đi du lịch nước ngoài, miễn là họ có máy tính và kết nối Internet , họ vẫn có thể tham gia lớp học và tiến độ học tập của họ sẽ không bị tụt lại phía sau! Ngoài ra còn có “APP quan sát lớp học” dành riêng cho phụ huynh , khi trẻ đến lớp, người lớn cũng có thể làm việc ở phòng khác, thậm chí xem lớp từ xa tại văn phòng . Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ ngay với gia sư và bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát khóa học!

▼ Bạn có thể biết con bạn có chú ý trong lớp hay không bằng cách mở APP dành riêng cho phụ huynh!

(Bức ảnh trên là do tôi chụp khi anh trai tôi đang trải nghiệm. Nozomi rất nghiêm túc trong lớp và được giáo viên giải thích rất rõ ràng. Tôi không ngờ mọi người lại có thể say mê học toán đến vậy. Ngay cả anh trai tôi và Hamtaro cũng vậy. mất tập trung. Không phải XD)

2. Ba giáo viên dạy kèm và phát lại video lớp học giúp trẻ tiến bộ nhanh chóng!
Gia sư OneClass bao gồm các “giáo viên”, “gia sư” và “chuyên gia tư vấn học tập” để hỗ trợ trẻ đảm bảo trẻ hiểu rõ về việc học, để quá trình học tập của trẻ không bao giờ tụt hậu so với các bạn khác mà tiến bộ nhanh chóng! Ngoài ra, các thầy cô còn quay phim toàn bộ quá trình học tập của nền giáo dục quốc dân 12 năm, nếu các em thấy chưa chắc chắn về điều gì khi ôn tập cũng có thể phát lại video của lớp để khắc sâu kiến ​​thức và trí nhớ !
3. Phòng học ngoại khóa, tiếp thu vững chắc kết quả học tập!

Ngoài các lớp dạy kèm 1-1 để tăng cường các môn học khó hiểu như toán, tiếng Anh, vật lý, hóa học, còn có “lớp học giải quyết vấn đề” nơi giáo viên thường xuyên túc trực và mở cửa miễn phí , chuyên nghiệp. các môn học được thay đổi theo thời gian, cho dù đó là toán học, tự nhiên, tiếng Trung cổ điển, trái đất Bạn có thể đặt câu hỏi về miễn là lớp học mở cửa. Có những giáo viên có thể giúp trả lời các câu hỏi về các vấn đề khác nhau môn học trực tuyến mỗi ngày, điều đó thực sự chu đáo!

Đặc biệt khi luyện tập trước kỳ thi, chúng ta thường gặp rất nhiều vấn đề, có thể phụ huynh không rảnh hoặc không biết cách giải quyết, lúc này lớp học giải quyết vấn đề có thể giúp các em giải quyết các vấn đề trước kỳ thi! Ngoài ra còn có các lớp học tự học để bạn có thể học cùng mọi người!

Lập kế hoạch khóa học dạy kèm OneClass và học phí

Thể trạng của Xixi trong giờ học rất tốt, sau giờ học, em cho biết em rất thích phương pháp giảng dạy của giáo viên OneClass. Hiện tại, hầu hết các môn học của cậu ấy đều xuất sắc, nhưng tôi nghĩ rằng trong tương lai, nếu có vấn đề gì với bài tập ở các lớp cuối cấp hoặc thậm chí ở cấp trung học cơ sở, cậu ấy có thể trực tiếp mua các khóa học nếu cần thiết, vì vậy trước tiên tôi đã hỏi gia sư về các môn học đó. giá cả và thông tin mua khóa học. Các điểm sau đây được tóm tắt và chia sẻ đơn giản:

1. Giá học phí

Với tư cách là phụ huynh, ngoài giáo viên là điều quan trọng nhất thì học phí cũng là điều được quan tâm hàng đầu. Học phí của OneClass được tính dựa trên điểm lớp và bạn có thể học tất cả các môn K12, bao gồm toán, tiếng Anh, vật lý và hóa học…tất cả các môn yếu đều có thể được tăng cường. Ngoài ra còn có các kế hoạch như lớp giải quyết vấn đề, lớp tự học, lớp nhóm liên ngành, kỳ nghỉ đông/hè đặc biệt, v.v. Đánh giá của riêng tôi là trường tiểu học cũng gần giống như dạy thêm tại nhà, trong khi cấp 2 và cấp 3 tiết kiệm chi phí hơn!

Vì các khóa học của OneClass được tùy chỉnh nên số tiền thực tế sẽ thay đổi tùy theo số lớp, bạn nên hỏi gia sư theo nhu cầu của mình sau khi trải nghiệm lớp học. Tôi hỏi liệu học phí có thể trả theo từng đợt (tương tự như khái niệm đóng đều đặn hàng tháng ở trường luyện thi) hay trả một lần.

Ngoài ra, nếu ở nhà có hai đứa trẻ cùng tuổi, chẳng hạn như tôi, cả hai đứa trẻ đều đang học tiểu học hoặc cả hai đứa trẻ đều đang học trung học cơ sở thì có thể chia sẻ điểm lớp ~ giá cả phải chăng hơn cho các gia đình với hai đứa trẻ cùng tuổi đi học!


2. Sắp xếp khóa học

Giáo viên sẽ giúp lập kế hoạch học tập sao cho có lợi nhất cho học sinh, không quy định một tuần phải học bao nhiêu buổi một cách cứng nhắc, tất nhiên muốn tiến bộ nhanh và có đủ thời gian, kinh phí thì nên sắp xếp 2 đến 3 buổi một ngày. tuần chắc chắn sẽ tốt hơn cho việc học của bạn. Tuy nhiên, một số trẻ tham gia lớp nhà trẻ hoặc lớp học bổ trợ nên không có đủ thời gian để giải quyết vấn đề trực tiếp trong lớp học nhóm hoặc không theo kịp tiến độ học tập , lúc này bạn cũng có thể nhờ giáo viên sắp xếp. các lớp học vào một thời gian cố định hoặc cho các môn học quan trọng. Sắp xếp đặc biệt !

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình sau khi đăng ký lớp học thử, sau trải nghiệm lần trước mình đã giới thiệu cho mẹ, người thân và bạn bè, người thân và bạn bè cũng nói rằng kế hoạch tổng thể thực sự rất tuyệt vời! Các bậc phụ huynh đang tìm kiếm dịch vụ dạy kèm trực tuyến hoặc dạy kèm 1-1 rất nên giúp con mình đăng ký và trải nghiệm trực tiếp!

Thông tin giảm giá OneClass|Tháng 9 năm 2023 Trải nghiệm/Giảm giá đăng ký

📣OneClass mừng năm mới và khai giảng

Thời gian sự kiện: 1/9 – 30/9

Đăng ký dùng thử để được hưởng các ưu đãi sau:

📍Hoàn thành bản dùng thử và nhận thêm phiếu quà tặng 7-11!

Giải nhất: 3.000 USD (chỉ một người chiến thắng)

Giải nhì: $500 (tổng cộng có hai người chiến thắng)

📍Sau khi hoàn tất quá trình dùng thử, bạn sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí 30 ngày của “Học viện video và âm thanh trực tuyến OneStudy”!

📍Hoàn tất việc mua khóa học của bạn để được hưởng giảm giá đặc biệt!

Bài viết liên quan